Hiển thị tất cả 4 kết quả


Kẹo Dẻo Vitamin Megafood

Kẹo Dẻo Megafood là gì?

Megafood hợp tác với những người nông dân làm trang trại tại Mỹ tạo ra các sản phẩm hỗ trợ, bồi bổ vitamin,..qua các viên kẹo vitamin, thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và sức khỏe thông qua nông nghiệp sạch.

Kẹo Dẻo Megafood khai thác một quy trình độc đáo chế tạo các chất bổ sung  với các chất dinh dưỡng chính và thực phẩm thực sự từ các đối tác trang trại đáng tin cậy.

Kẹo Vitamin số 1 tại Mỹ , Kẹo Dẻo Megafood chính hãng được Motocamp nhập khẩu.

 

Phân Loại Kẹo Dẻo Megafood

 • Kẹo Dẻo MegaFood Elderberry Immune Support

  Kẹo Dẻo MegaFood Elderberry Immune Support – 54 Gummies giúp hỗ trợ miễn dịch với Kẽm, Elderberry, Gừng & Việt quất. Thuần chay, Không chứa Gluten, Không biến đổi gen. Hương vị Berry

 • Kẹo Dẻo MegaFood B12 Energy (Cranberry)

  Kẹo Dẻo MegaFood B12 Energy (Cranberry) – 70 Gummies cung cấp 24 mcg vitamin B12 mỗi khẩu phần. Thuần chay, Không chứa Gluten, Không biến đổi gen. Hương vị nam việt quất chua ngọt.

 • Kẹo Dẻo MegaFood D3 1000 IU (25 mcg)

  Kẹo Dẻo MegaFood D3 1000 IU (25 mcg) – Bổ sung Vitamin D cho Xương, Cơ & Hỗ trợ Miễn dịch. Thuần chay, Không chứa Gluten, Không biến đổi gen. Hương vị trái cây hỗn hợp.

 • Kẹo Dẻo MegaFood Melatonin Berry Good Sleep

  Kẹo Dẻo MegaFood Melatonin Berry Good Sleep – 54 Gummies thành phần chính là melatonin, hỗ trợ giấc ngủ và chu kỳ giấc ngủ. Thuần chay, Không chứa Gluten, Không biến đổi gen. Hương vị quả mọng thơm ngon.

Kẹo Vitamin Có Tốt Không?

Các loại Kẹo Vitamin bổ sung, hỗ trợ dinh dưỡng qua đường tiêu hóa thường sẽ có nhiều thành phần dư thừa như đường, gây biến đổi gen, không phù hợp ăn chay, không hoàn toàn tự nhiên.

Kẹo Dẻo Megafood được làm bằng thực phẩm sạch 100%. Các chất bổ sung cao cấp được làm bằng thực phẩm thật. Không biến đổi gen. Đã kiểm tra hơn 125 chất hóa học. Không chứa gluten, sữa và đậu nành. Chứng nhận B Corp. Chứng nhận Kosher Được làm bằng 100% thực phẩm có nguồn gốc: Các chất bổ sung cao cấp được làm bằng thực phẩm và các chất dinh dưỡng bổ sung.

Mua Kẹo Vitamin Ở Đâu?

Địa chỉ mua kẹo vitamin ở HCM. Motocamp cung cấp các loại sản phẩm như Đồ Cắm Trại, Thực Phẩm Chức Năng, Kẹo Vitamin,...tại HCM, Quận Gò Vấp.
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%.