Đồ cắm trại

Đồ cắm trại bao gồm những vật dụng trang bị mang theo giúp người đam mê di chuyển, du lịch cảm thấy thoải mái khi hoạt động ngoài trời. 

Hiện nay xu hướng tìm những vật dụng cần thiết, giá cả phải chăng kèm theo chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu cá nhân rất nhiều. Chính vì thế các công ty lớn đã và đang cho ra mắt nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu này. Đồ cắm trại của các thương hiệu nổi tiếng thường đi kèm với mức giá cao.

Motocamp bán đồ cắm trại của các thương hiệu nổi tiếng tại HCM

Phân loại đồ cắm trại

Đồ cắm trại thường được phân loại theo tầng (Camping Gear) của những loại hình hoạt động ngoài trời. Ví dụ như:

  • Ngủ lều
  • Leo núi
  • Đi bộ dã ngoại
  • Chèo thuyền
  • Du lịch bằng xe hơi, nhà di động
  • Và nhiều loại hình khác

Trong khi tham gia bất kì loại hình hoạt động ngoài trời nào, các sản phẩm cá nhân mang theo với mục đích sử dụng chúng trong thời gian tham gia được thoải mái hơn, chúng được phân ra nhiều mục khác nhau như: lều, túi ngủ, bộ nấu ăn, trạm sạc dự phòng,....

Thương hiệu đồ cắm trại nổi tiếng

Big Agnes, Exped, Arc’teryx, Black Diamond , Garmont, MSR, NEMO,....

Sản phẩm đồ cắm trại có thương hiệu hay được làm giả, làm nhái và dĩ nhiên chất lượng sẽ không bằng các thương hiệu đồ cắm trại nổi tiếng. Hãy cùng Motocamp tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu đồ cắm trại nổi tiếng theo từng vật dụng mà mọi người hay sử dụng.

Thương hiệu đồ cắm trại nổi tiếng

Địa chỉ cửa hàng mua đồ cắm trại chính hãng

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên mua đồ cắm trại chính hãng ở đâu tại Tp.HCM thì Motocamp sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Việc lựa chọn và mua đồ cắm trại chính hãng là điều vô cùng cần thiết, bởi giá đồ cắm trại hàng hiệu không hề rẻ, không ai muốn bỏ tiền ra để mua về sản phẩm kém chất lượng cả. Bên cạnh đó là chất liệu sản phẩm, nếu mua phải đồ cắm trại rẻ tiền của Trung Quốc sẽ không bền và nhanh hỏng, ngược lại gây khó chịu cho người sử dụng. Ngoài ra nếu không mua đồ cắm trại tố mà mua đồ nhái có thể ảnh hưởng đến người sử dụng.