Phin Pha Cà Phê Coleman Parthenon Coffee Dripper được làm bằng thép không gỉ cao cấp, chống gỉ sét. Nó không yêu cầu bộ lọc giấy, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người cắm trại thân thiện với môi trường.
Chỉ cần cho bột cà phê vào hộp đựng có phin, đậy hộp có lỗ và đổ nước nóng vào. Bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên bản của cà phê, sự đậm đà.
Thông Tin Sản Phẩm Phin Pha Cà Phê Coleman Parthenon Coffee Dripper
- Không sử dụng giấy giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền. Cà phê cũng ngon vì không bị bỏ dầu.
- Trên bao bì đều có hướng dẫn bằng tiếng Nhật, nhưng rõ ràng cách sử dụng được khuyến nghị giống như Phin lọc cà phê truyền thống của Việt Nam
- Các lỗ xung quanh vành của bộ lọc cho phép bạn nhìn vào mức cà phê trong tách để không bị tràn
- Cả hai phần đều là thép được đánh bóng độc đáo, dễ dàng lau chùi và rửa bằng nước sạch.
Thông Số Kỹ Thuật Phin Pha Cà Phê Coleman Parthenon Coffee Dripper
- Kích thước: 9,5 × 7 cm
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Kích thước gói hàng: 10,3 x 10,1 x 8,2 cm
- Trọng lượng: 150 g
- Part Number: 170-9370
Hướng Dẫn Sử Dụng Phin Pha Cà Phê Coleman Parthenon Coffee Dripper
- Nếu bạn cho hạt cà phê vào đó và đổ nước nóng vào, nó sẽ rơi ra ngay lập tức và nó sẽ mỏng, vì vậy hãy đặt một cái màng bọc lên khay bằng lưới để cho hạt cà phê vào.
- Nếu bạn muốn lọc dầu hạt cà phê, hãy thêm 1 giấy lọc giữa khay khuếch tán và lưới lọc.
- Cho cà phê xay vào đáy phin rồi bạn đặt bộ khay khuếch tán nước lên trên. Sau đó bạn chỉ cần đổ nước nóng lên khay khuếch tán, nước đi qua các lỗ của bộ khuếch tán, bã cà phê sẽ được giữ lại bên trên và cà phê thành phẩm sẽ nhỏ qua lưới của bộ lọc vào cốc phía dưới.
Những Điểm Khác Biệt Khác Giữa Phin Pha Cà Phê Coleman Parthenon Coffee Dripper Và Phin Việt Nam
- Khay khuếch tán của Coleman nằm trên vành của bộ lọc, thay vì lắp bên trong nó, nghĩa là sẽ luôn có khoảng trống giữa mặt bộ lọc và khay khuếch tán, cho phép nước tiếp xúc nhiều hơn với cafe.
- Trong khi với phin, khay khuếch tán thường chạm vào bề mặt của mặt bộ lọc
- Bộ lọc của Coleman Parthenon là một lưới mịn, trong khi hầu hết các phin Việt Nam đều có lỗ trên kim loại. Nhưng vì lưới mịn hơn lỗ nên bạn có thể xay cà phê mịn hơn mà không bị cặn quá nhiều trong cốc. Tuy nhiên, xay mịn hơn sẽ làm cho quá trình nhỏ giọt diễn ra chậm hơn.