Hiển thị tất cả 5 kết quả


Bột Điện Giải

Bột Điện Giải Là Gì?

Bột điện giải là dung dịch bù nước và điện giải bằng đường uống mang lại hiệu quả bù nước và điện giải cao.

Bột điện giải Liquid IV là công nghệ vận chuyển tế bào (CTT®), sử dụng một tỷ lệ chính xác của natri, glucose và kali để tạo ra sự thẩm thấu cho phép nước được đưa đến máu nhanh hơn. Đặc biệt bột điện giải Liquid I.V 100% Organic, hoàn toàn từ thiên nhiên và không gây biến đổi gen.

Bột điện giải số 1 tại Mỹ, Bột điện giải Liquid I.V chính hãng được Motocamp nhập khẩu.

Bột Điện Giải Liquid I.V

Phân Loại Bột Điện Giải Liquid I.V

 • Bột Điện Giải Liquid Iv Hydration Multiplier

  Cung cấp lượng nước tương tự như uống 2-3 chai nước & chứa gấp 3 lần chất điện giải của thức uống thể thao truyền thống với 5 loại vitamin thiết yếu.

 • Bột Điện Giải Liquid Iv Energy Multiplier

  Hỗ trợ tăng hiệu suất, cải thiện tâm trạng, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giúp tinh thần thoải mái, đầu óc sáng suốt, minh mẫn. Năng lượng chứa khoảng 100 mg caffein, tương đương với 1-2 tách cà phê.

 • Bột Điện Giải Liquid Iv Hydration Multiplier + Immune Support

  Tăng gấp 5 lần lợi ích của Vitamin C, kết hợp với Kẽm và Wellmune® để duy trì và tăng cường hệ thống miễn dịch.

 • Bột Điện Giải Liquid Iv Sleep Multiplier

  Tăng cường sự hấp thụ nhanh chóng của Sleep Blend vào máu . Sleep Blend độc quyền chứa Melatonin, L-Theanine và rễ cây nữ lang để giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.

Bột Điện Giải Có Tốt Không?

Các loại bột điện giải dung dịch bù nước bằng đường uống, cải thiện tình trạng mất nước trên thị trường thường sẽ có tác dụng phụ như gây biến đổi gen, không hoàn toàn tự nhiên.

Việc phát hiện ra cơ chế vận chuyển natri-glucose để tăng khả năng hấp thụ nước được coi là một trong những tiến bộ y học quan trọng nhất trong thế kỷ này.  Chính vì vậy bột điện giải Liquid IV hoàn toàn tự nhiên 100% Organic, không gây đột biến gen và tăng sự hấp thu vào máu nhanh hơn đến 3 lần đồ uống thông thường.

Mua Bột Điện Giải Ở Đâu?

Địa chỉ mua bột điện giải ở HCM. Motocamp cung cấp các loại sản phẩm như Đồ Cắm Trại, Đồ Gia Dụng, Foreo, Bột Điện Giải,...tại HCM, Quận Gò Vấp.
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%.